แนวทางเปิดเผยเคล็ดวิธี รักษาความสะอาดของกระเบื้องยาง

กระเบื้องยาง

เปิดเผยแนวทาง ดูแลความสะอาดของกระเบื้องยางอย่างไร ให้อาจจะความ “งดงาม” ตลอดกาล
อย่างที่เพื่อนฝูงๆได้มองเห็นครับผมว่าเวลานี้ไม่ว่าที่ไหนๆก็นิยมปูพื้นด้วยกระเบื้องยางไวนิลกันทั้งหมด พูดได้ว่าเป็นเทรนด์มาแรงที่ดูเหมือนจะทุกบ้านจะต้องมีเลยล่ะ เพราะว่านอกเหนือจากจะให้ความงดงามอย่างมีเอกลักษณ์แล้ว ลวดลายของกระเบื้อยางลายไม้ยังสมจริงสมจังสุดๆมีเสน่ห์มนต์ขลังในตัวของมันเอง แล้วก็เข้ากันได้กับสไตล์การตกแต่งบ้านทุกแบบ ไล่ไปเลยตั้งแต่แนววินเทจ จนถึงแนวโมเดิร์น แล้วไหนจะราคาที่ถูกแสนถูกอีก ทำให้สหายๆสามารถแต่งบ้านให้มีความสวยสดงดงามขึ้นได้ในราคาที่สบายกระเป๋า
เว้นแต่จุดเด่นทั้งหลายแหล่ทั้งสิ้นที่ได้บอกไปด้านบนแล้ว อายุการใช้งานของกระเบื้องยางก็เป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่ทำให้ใครๆต่างตกลงใจจัดตั้งอย่างเร็ว เนื่องจากว่ากระเบื้องยางไวนิลนั้นอยู่ได้ยาวนานมากกว่า 10-15 ปี แบบที่เค้าหน้า และก็ความงดงามงาของมันไม่มีดรอคอยปลงไปเลย ซื้อมาวันแรกอย่างไร วันสุดท้ายก็งามอยู่อย่างงั้น เนื่องจากจุดแข็งสำคัญของมันเป็น ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายมากมาย เพราะกระเบื้องยางไวนิลไม่กลัวน้ำ เวลาสกปรกเมื่อไร พวกเราก็เรียกความสวยของมันให้กลับมาได้ด้วยแนวทางพวกนี้...
1. เวลาพบรอยเปื้อนที่ฝังลึก ให้ใช้น้ำยาขัดมันประเภทครีมเหลวถูชำระล้างออกได้เลย
2. บ้านหลังไหนเลี้ยงเด็กเล็ก หรือปูพื้นที่สถานที่เรียนแล้วพบกับรอยเปื้อนสีน้ำ ก็สามารถใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆแล้วถูออกได้อย่างสะดวกสบาย
3. สำหรับรอยเปื้อนสีน้ำมันที่ว่ากำจัดออกยากๆแต่ว่ากับกระเบื้องยางนั้นแทบจะไม่เป็นผลเลย เนื่องจากว่าเพียงแค่ใช้น้ำยาขัดมันแบบครีมเนื้อแข็ง รวมทั้งใช้แผ่นใยขัดโลหะช่วยขัดจัดการกับรอยคราบออกไปก็จบเรื่อง
4. ส่วนพวกรอยถลอกปอกเปิก หรือรอยส้นรองเท้าบนกระเบื้องยางไวนิลนี่ก็ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายๆโดยใช้ผ้าชุบแอลกอฮอล์ หรือน้ำมันสน ขัดถูเท่านี้ก็กลับมาสวยเหมือนกับของที่เพิ่งซื้อมาใหม่แล้ว
5. ต่างๆที่ว่าชำระล้างกันมิได้ แม้กระนั้นสำหรับกระเบื้องยางไวนิลลายไม้นี่สบายๆขอรับบอกเลย เพียงแค่สหายๆใช้กระดาษทรายเนื้อละเอียดขัดเท่านี้ก็เป็นอันหมดปัญหา
มองเห็นมั้ยว่าการชำระล้างกระเบื้องยางนั้นไม่ยากเลย เพราะว่าผิวของไวนิลนี่แหละที่ทำให้พวกเราสร้างความงดงามของมันให้กลับมาเป็นเสมือนของใหม่ได้ตลอดระยะเวลา ทำให้พื้นกระเบื้องยางลายไม้มองสะดุดตาสะดุดตา หากแม้เวลาจะผ่านไปมากมายปี กล่าวได้ว่าเป็นยอดเยี่ยมสิ่งใหม่ที่บ้านทุกข้างหลังจะต้องมีจริงๆ

กระเบื้องยางราคา

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

{ข้อดี|จุดเด่น}ของพื้นยางฟิตเนส

ก่อนปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ {ต้อง|จะต้อง|จำต้อง|จำเป็นต้อง}{มั่นใจว่า|แน่ใจว่า}คุณรู้จักกระเบื้องยางลายไม้ดี{พอ|พอเพียง|เพียงพอ}